5 Lợi ích của phần mềm bán hàng đối với quản lý chuỗi cửa hàng

Sale theo mô hình chuỗi siêu thị là con đường gần như tất yếu cho các nhà kinh doanh kinh doanh nhỏ nếu họ muốn trở nên tân tiến sự nghiệp của tôi. Mặc dù vậy, theo kinh nghiệm thực chất của vnuni thấy thì việc quản lý và vận hành một siêu thị sự thật khác xa đối với việc vận hành chuỗi cửa hàng.

5 lợi ích của phần mềm bán hàng vnuni đối với quản lý chuỗi cửa hàng

Nhiều chủ shop đang có một shop bán hàng tốt thì cứ nghĩ mở thêm các siêu thị thứ hai, thứ ba,… là giản dị và đơn giản and sẽ thành công như cửa hàng đầu tiên, nhưng thực ra lại cho thấy thêm chúng ta gặp rất rất đông gian nan khi mở siêu thị tiếp sau. Ngoài những vấn đề như kiến thiết qui trình kinh doanh thống nhất, kiểm soát và điều hành giá cả chặt chẽ từng điểm, kiểm soát hàng hóa tới từng kho, xây đắp chế độ giá, khuyến mãi theo từng cửa hàng,… thì chắc rằng quản lý và vận hành nhân sự và chọn lựa khối hệ thống quản lý và vận hành chắc rằng là bài toán mấu chốt để chiến thắng cho việc vận hành chuỗi siêu thị. Hiện nay, phần mềm bán hàng vnuni là 1 trong những phương án hữu hiệu giúp những chủ cửa hàng quản lý tốt chuỗi shop sale của tớ, với các ưu điểm nổi bật về quản lý và vận hành nhân viên, quản lý và vận hành hàng tồn kho, doanh thu, lãi gộp, vận hành đồng nhất hay riêng rẽ chế độ giá, khuyễn mãi thêm liên shop.

Vận hành hàng tồn kho đúng chuẩn, tức thời & ở bất kỳ nơi nào

Đối với bất kỳ cửa hàng nào thì việc theo dõi chính xác về hàng tồn kho là yêu cầu tiên quyết để làm căn cứ cho việc ra quyết định marketing của siêu thị. Các bạn sẽ không còn đưa ra quyết định mua sắm và chọn lựa 1 cách hiệu quả khi mà chưa biết trong shop của công ty còn tồn bao nhiêu hàng, giá trị tồn kho là bao nhiêu, hàng nào sắp hết, hàng nào còn rất nhiều, gia tốc tiêu thụ hàng trong chu kỳ nhập theo từng thời điểm là bao nhiêu,… với phần mềm bán hàng vnuni, việc cập nhật tính toán hàng tồn kho là tức thời, bạn có thể theo dõi hàng tồn kho ở bất kỳ khi nào, ở khắp mọi nơi trong phần mềm, theo từng siêu thị hay theo tổng kho. Thậm chí ngay tại những giao dịnh nhập hay bán hàng thì chúng ta có thể biết đc hàng tồn kho hiện giờ của từng mặt hàng, theo dõi thẻ kho chi tiết để biết được tại sao lại ra đc con số tồn kho đó.

Kiến thiết chế độ sale theo từng cửa hàng

Khi xây dựng chuỗi shop thì mỗi siêu thị có vị trí không giống nhau, thời hạn mở bán khai trương là khác biệt, đối tượng người sử dụng người tiêu dùng cũng có thể có thể khác nhau,… cho nên việc xây đắp chính sách giá, chính sách khuyễn mãi thêm là phải theo từng cửa hàng. Chẳng hạn như ngày hôm nay thành lập khai trương shop mới và bạn có nhu cầu bộ quà tặng kèm theo hàng, áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá một số trong những món đồ cụ thể gì đó cho siêu thị mới mẻ này thôi chứ không áp dụng các cơ chế đó cho những siêu thị khác trong cùng hệ thống. Tại vị trí mềm bán hàng vnuni, người vận hành rất có thể xây cất tất cả những chương trình chính sách giá, khuyến mãi kèm theo theo từng shop, từng nhóm đối tượng vận dụng (bán buôn khác với bán lẻ).

>>>  Khuyến mại gói phần mềm bán hàng nhân dịp cuối năm

Kiểm soát và điều hành chi tiêu, lệch giá, lãi lỗ theo từng cửa hàng

Phần mềm vận hành bán hàng vnuni cung ứng những screen report phân tích về doanh thu, giá thành, lãi lỗ bán hàng theo thời gian (ngày, tuần, tháng, năm, từ thời điểm ngày tới ngày) với số liệu rõ rệt, cụ thể của từng cửa hàng, kho hàng, cụ thể tới từng chuyên viên. Nhờ đó, chủ siêu thị có thể theo dõi từ tổng quan tới chi tiết về tình trạng sale tài chính của chuỗi shop của mình. Hơn nữa, phần mềm còn khiến cho quản lý và vận hành thâu tóm đc tình hình công việc chung, đối chiếu hiệu suất cao sinh hoạt giữa các chi nhánh, bên trên cơ sở đó đề ra các quyết định chi tiêu hợp lý.

>>>  Phần mềm kế toán – cyber accounting

Theo dõi, nghiên cứu, tính toán ngặt nghèo những buổi giao lưu của nhân viên

>>>  Lựa chọn phần mềm bán hàng như thế nào?

Tất cả các chuyên viên nhập cuộc những tầm quan trọng trong siêu thị như tầm quan trọng thu mua, tầm quan trọng thu ngân, bán hàng,… đều được ghi nhân trong các deals kinh tế tài chính phát sinh trong phần mềm. Mọi hành vi như thực hiện tác dụng, sửa, xóa chứng từ đều đc phân quyền chi tiết tới từng nhân viên theo từng siêu thị và đều được lưu vết trong khối hệ thống. Người quản lý hoàn toàn có thể theo dõi lại tất cả các hành động của từng người sử dụng để biết đc đúng chuẩn người dùng đó triển khai công việc đó ở thời điểm nào, bên trên máy tính nào, chúng ta làm gì,… mỗi chuyên viên đc phân quyền cho từng shop thì chỉ tiến hành đc những giao dịch & quản lý và vận hành thông báo trong siêu thị đó mà thôi. Chắc hẳn rằng công cụ này cũng đem về một trong những thông tin bổ ích cho việc kiểm soát và điều hành rủi ro, hoạch toán các chỉ số liên quan tới một trong những kpis cho nhân viên.

Tiết kiệm

Phần mềm vnuni hoàn toàn có thể chạy giới hạn max số lượng cửa hàng, kho hàng, hàng hóa and số người tiêu dùng. Do đó, bất cứ chủ siêu thị mở thêm 1 hay nhiều điểm bán hàng vẫn rất có thể sử dụng phần mềm quản lý chuỗi siêu thị vnuni với túi tiền bổ sung rất rẻ. Với phần mềm bán hàng vnuni, việc thêm máy trạm bổ sung với giá chỉ 900 ngàn vnđ & nếu mua bản quyền cho nhiều máy cùng lúc thì sẽ sở hữu được chính sách giá giảm dần. Vnuni cũng đều có chính sách tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đối với nhóm dịch vụ thuê quản lý và vận hành csdl trực tuyến cho những chuỗi shop khi được mở thêm điểm bán hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *