Đảm bảo an toàn dữ liệu khi dùng phần mềm bán hàng

Dữ liệu sale hết sức quan trọng trong những việc vận hành sale bán lẻ, nó là tài sản rất chi là cần thiết của shop. Tuy nhiên mất dữ liệu do máy tính hỏng, do virut làm hỏng dữ liệu hay do mất máy tính, hỏng ổ cứng… là điều có thể xảy ra nếu người dùng không tồn tại nhiều kinh nghiệm về bình an dữ liệu. Tiếp sau đây là một trong số cách sao lưu dữ liệu sale bình yên khi áp dụng phần mềm quản lý và vận hành bán hàng VNUNI.

  1. Tự động xào nấu dữ liệu sang ổ cứng vật lý, ổ chia sẻ bên trên mạng, ổ USB

Trường hợp này dữ liệu đc lưu tại máy tính chứa CSDL hiện tại của công ty. Khi sao thực hiện sao lưu dữ liệu thì file backup được auto sinh ra được lưu tại folder đã đc setup sẵn trong file Settings.ini ở thư mục Data. Nếu như khách hàng để mặc định file backup sinh ra sẽ lưu tại thư mục Data trên máy tính.

An toàn dữ liệu marketing khi vận dụng phần mềm bán hàng VNUNI

Khi chạy sao lưu dữ liệu file backup tự động hóa được sinh ra theo định dạng:

Vnuni_INV_yyyymmdd.rar (vnuni_INV_201450611)

Trong đó:

Yyyy: Năm backup gồm 4 chữ số (Năm: 2015)

Mm: Tháng backup gồm 2 chữ số (Tháng: 06)

Dd: Ngày backup gồm 2 chữ số (Ngày: 11)

Để an toàn dữ liệu, người quản lý và vận hành cần sử dụng ổ cứng vật lý phía bên ngoài, ổ share từ máy tính khác trong mạng nội bộ, hoặc ổ USB để copy những file backup (*.rar) vào các thiết bị lưu trữ đó nhằm mục tiêu tránh tình huống mất máy tính hay hỏng ổ cứng. Để triển khai quá trình sao lưu 1 cách tự động hóa, nhà quản lý và vận hành rất có thể đặt đường dẫn folder lưu file backup bên trên ổ cứng vật lý, ổ mạng, usb,…và sử dụng dịch vụ lập lịch (schedule service) có sẵn trong HĐH Windows (VNUNI sẽ cứu hướng dẫn quý khách hàng làm công việc này).

  1. Tự động hóa sao lưu lên dịch vụ lưu trữ đám mây

Dịch vụ lưu trữ đám mây

Hình như một phiên bản sao dữ liệu trên ổ cứng di động là 1 ý nghĩ đó xuất sắc, một kho lưu trữ online cho phép bạn truy vấn chúng từ ngẫu nhiên máy tính, dòng thiết bị di động nào thông qua website. Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây còn kèm theo với ứng dụng dành cho điện thoại cảm ứng thông minh, được cho phép bạn truy vấn, nhất quán hóa and share các dữ liệu dễ hơn hoàn toàn như là (Dropbox, googledrive, Box.com, onedrive…). Đây là những ứng dụng dịch vụ đám mây cho phép bạn chia sẻ folder dữ liệu lên các dịch vụ lưu trữ đám mây. Lúc đó nhà vận hành chỉ việc đặt đường dẫn tự động hóa lưu file backup trên thư mục đc chia sẻ.

Trong trường bị mất dữ liệu do Vì Sao nào đó thì người sử dụng rất có thể lấy lại file backup gần nhất để khôi phục lại dữ liệu. Khôi phục dữ liệu ở file nào phần mềm sẽ xoá hết dữ liệu hiện giờ lấy dữ liệu tại thời điểm backup file được khôi phục. Vì thế nên người tiêu dùng lưu ý không khôi phục dữ liệu cũ khi dữ liệu bây giờ đang chạy.

  1. Sử dụng dịch vụ quản lý database online của VNUNI

Loại hình sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI trực tuyến qua Internet

Mô hình sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI trực tuyến qua Internet

Ở cả hai trường hợp bên trên, dữ liệu kinh doanh của chúng ta đc lưu tại máy tính của chúng ta. Tất cả những máy trạm truy vấn dữ liệu đều dựa vào máy tính đó. Nếu trong trường hợp hỏng máy tính, ổ cứng, mất điện, mất internet… thì tất cả những máy trạm ở nơi khác không truy vấn vào đc dữ liệu làm cho việc kinh doanh bán hàng bị trì trệ. Hiểu đc gian khổ mà quý khách hàng đang chạm mặt phải, VNUNI đã cung ứng thêm dịch vụ quản lý và vận hành database (CSDL) online chuyên nghiệp, giúp quý khách sử dụng phần mềm bán hàng VNUNI an tâm trong vấn đề an toàn bảo mật dữ liệu và năng lực quản lý và vận hành marketing ở bất cứ đâu, bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải ngồi tại điểm bán hàng. Không dừng lại ở đó dịch vụ còn khiến cho cho bạn quản lý và vận hành loại hình kinh doanh theo chuỗi siêu thị, quản lý và vận hành bán hàng từ xa 1 cách đúng mực and hiệu suất cao.

>>>  Phần mềm kế toán – cyber accounting

Ở giải pháp quản lý và vận hành dữ liệu của VNUNI, dữ liệu sale của chúng ta được lưu trữ trên những máy chủ (server) cấu hình mạnh mẽ của VNUNI. Các máy chủ của VNUNI đc đặt tại trung tâm dữ liệu (Data Center) theo tiêu chuẩn Tier III đạt 99,892%. Tier III là chuẩn đánh giá kỹ năng hạ tầng của Data Center. Để bảo trì hoạt động liên tiếp, hạ tầng của trung tâm dữ liệu cần có khả năng dự phòng ít nhất N+1 và phải được quản lý, gia hạn, bảo dưỡng đúng theo tiêu chí.

Dịch vụ quản lý CSDL trực tuyến (VNUNI – Cloud):

SQL Server chạy ở cơ chế replication (1 node publish/ 1 node subscribe) nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn độ ổn định của server trong trường hợp một server gặp sự cố hệ thống vẫn hoạt động và sinh hoạt bình thường

>>>  Khuyến mại gói phần mềm bán hàng nhân dịp cuối năm

Bảo vệ CSDL của bạn trực tuyến 24/24 and rất có thể truy cập từ bất kì đâu thông qua Internet.

Backup dữ liệu tiếp tục tại máy chủ (full backup 1 lần lúc 1:00AM, differential backup 4 tiếng 1 lần trong ngày, Tính từ lúc full backup)

Dữ liệu backup hằng ngày được tự động hóa đẩy lên các Cloud storages như Box.com, onedrive, Google Drive, Dropbox.

Khôi phục dữ liệu khi quý khách gặp mặt sự cố

Quý khách có thể Contact với VNUNI qua dịch vụ chat hỗ trợ online bên trên Home, các nick bổ trợ Yahoo, Skype hoặc số điện thoại cảm ứng hỗ trợ

>>>  Lựa chọn phần mềm bán hàng như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *