Lợi ích của phần mềm in hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử là phần phần chuyên dụng được sử dụng để phục vụ cho việc in, xuất, vận hành hóa đơn bên trên hệ thống điện tử. Với việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử doanh nghiệp có thể dễ dàng lập, quản lý và triển khai những đơn hàng hóa đơn trên khối hệ thống điện tử một cách nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng. Bây chừ, phần mềm in hóa đơn điện tử được xem là phương án hóa đơn số 1 cho những doanh nghiệp, đặc biệt là những đơn vị thường xuyên phát sinh giao dịch hóa đơn.

Vậy có những phần mềm hóa đơn điện tử nào & các phần mềm đó có điểm sáng, điểm mạnh gì để các đơn vị, doanh nghiệp cần phải sử dụng chúng?

  1. Phần mềm in hóa đơn điện tử & một số trong những nhà sản xuất phần mềm in hóa đơn điện tử

Phần mềm in hóa đơn điện tử là phần mềm đc thiết lập and sử dụng để Giao hàng cho việc in, xuất quản lý và vận hành hóa đơn điện tử. Các phần mềm hóa đơn điện tử hiện thời được phát hành theo 3 cách:

Phần mềm in hóa đơn điện tử được ban hành bởi Tổng cục Thuế: đấy là phần mềm giải quyết hóa đơn đc cài đặt tại Tổng cục Thuế. Muốn sử dụng phần mềm này những đơn vị, doanh nghiệp phải truy cập qua mạng Internet mới rất có thể sử dụng được.

Phần mềm in hóa đơn điện tử được phát hành bởi các đơn vị, C.ty đã đc Tổng Cục thuế cấp phép: Để sử dụng những phần mềm này, các doanh nghiệp, đơn vị chỉ việc đăng ký với các nhà phát hành, sau đó thực hiện thiết đặt khối hệ thống để sử dụng.

>>>  Lựa chọn phần mềm bán hàng như thế nào?

Phần mềm hóa đơn điện tử xác nhận

Phần mềm in hóa đơn điện tử do doanh nghiệp trực tiếp phát hành: Với phần mềm này, doanh nghiệp sẽ tự nghiên cứu & cách tân và phát triển để phục vụ cho việc lập hóa đơn, đồng thời kết xuất đc hóa đơn ra tệp theo định dạng chuẩn chỉnh lao lý của Tổng cục Thuế.

Nhằm tạo ĐK tiện lợi để các doanh nghiệp tự in hoá đơn có thế lựa chọn được phần mềm tự in hoá đơn cung ứng nhu yếu luật pháp mới, Tổng cục thuế đã đề xuất những nhà sản xuất dịch vụ phần mềm CNTT đang có những phần mềm quản lý và vận hành, in hoá đơn tự in cung ứng đc những pháp luật của Thông tư 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 and thông tư số 13/2011/TT-BTC ngày 08/02/2011 hướng dẫn về hóa đơn bán hàng hóa đáp ứng dịch vụ, khẩn trương gửi mặt hàng phần mềm và những tài liệu chỉ dẫn sử dụng phần mềm về Tổng cục Thuế.

Cũng theo Tổng cục Thuế, đến thời đặc điểm này đã có 4 công ty phần mềm đáp ứng được yêu cầu gồm ICEL, MISA, Nacencomm & C.ty chúng tôi.

  1. Các ưu điểm vượt trội của phần mềm in hóa đơn điện tử

Tiết kiệm cho khách hàng

Tiết kiệm ngân sách và chi phí in – xuất hóa đơn

Những Chuyên Viên kinh tế tài chính cho rằng, khi sử dụng phần mềm in hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ không nhất thiết phải đầu tư rất nhiều lực lượng lao động & thời gian để giao hàng cho các bước in ấn, phát hành hóa đơn đỏ & cũng chưa hẳn chi tiêu nhiều tiền cho hoạt động này. Do đó, các doanh nghiệp sẽ hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí đc khoảng 90% túi tiền phải bỏ ra đối với trước đây (tức là số tiền phải bỏ ra chỉ bằng 1/10 so với ban đầu).

Tiết kiệm luân chuyển, bảo vệ hóa đơn

Với việc gửi hóa đơn trực tiếp trải qua hệ thống điện tử doanh nghiệp sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản giá thành đáng chú ý, đồng thời người nhận cũng trở nên nhanh gọn nhận được hóa đơn mà hoàn toàn không cần mất thời gian chờ đón. Không những thế, với hóa đơn điện tử xác nhận, việc bảo quản, lưu trữ hóa đơn cũng biến thành đc tiến hành trên khối hệ thống điện tử, do vậy các doanh nghiệp cũng biến thành tiết kiệm ngân sách và chi phí đc Chi phí lực lượng lao động ship hàng công tác văn thư lưu trữ.

Giảm thiểu giấy tờ thủ tục hành chính, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cho khách hàng

Những phần mềm in hóa đơn điện tử đã cài đặt sẵn quy trình đăng ký và sử dụng hoá đơn theo quy định của Tổng cục thuế như: Lập thông báo ban hành, quyết định sử dụng & mẫu hoá đơn, báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn,.. Giúp doanh nghiệp triển khai việc đăng ký & sử dụng hóa đơn nhanh chóng, đúng chuẩn.

>>>  Đảm bảo an toàn dữ liệu khi dùng phần mềm bán hàng

Phần mềm hóa đơn điện tử phối hợp nhiều giải pháp bảo mật, chống hàng fake hóa đơn

Kiểm soát từ xa bảo đảm an toàn độ đúng chuẩn & an toàn cao, tránh tình hình làm giả hóa đơn

Các doanh nghiệp có không ít cửa hàng, văn phòng thay mặt đại diện hay chi nhánh có thể lập hoá đơn & bộ phận kế toán tại trụ sở chính chủ động kiểm soát điều hành việc lập and in hoá đơn, tiết kiệm ngân sách, giao hàng marketing kịp thời. Hơn nữa, hóa đơn điện tử chứng thực là dòng hóa đơn có kèm mã số xác thực của Tổng cục Thuế, do vậy, hóa đơn điện tử sẽ không hề làm giả. Điều này không chỉ giúp những doanh nghiệp bảo vệ mình một cách rất tốt mà còn hỗ trợ quý khách, người sử dụng an tâm, lòng tin vào các mặt hàng, dịch vụ của chính bạn.

Kê khai and nộp thuế qua mạng, hạch toán kế toán tức thì

Phần mềm in hóa đơn điện tử đã tích hợp chữ ký số để hoàn toàn có thể kết xuất tờ khai thuế giá trị tăng thêm, những bảng kê hoá đơn đầu vào, đầu ra, những báo cáo tài chính… giúp doanh nghiệp kê khai thuế qua mạng nhanh gọn lẹ và dễ dãi. Với các phần mềm in hóa đơn thông thường, người dùng sẽ phải mất thời gian để nhập lại chứng từ vào phần mềm kế toán tuy nhiên với những phần mềm kế toán kết hợp hóa đơn tự in, các hóa đơn được tự động hóa chuyển hẳn qua phân hệ kế toán bán hàng để hạch toán lệch giá, công nợ một cách tức thì.

Đa dạng mẫu mã phương thức gửi hóa đơn cho bạn

Khi dùng phần mềm in hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể xuất – gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua những phương pháp như:

Gửi hóa đơn cho khách hàng qua khối hệ thống email phối hợp trên phần mềm. Gửi thông báo hóa đơn qua vẻ ngoài tin nhắn SMS để quý khách hàng tra cứu. Export ra file zip để gửi cho doanh nghiệp qua bề ngoài gửi email thường thì hoặc copy vào USB. In hóa đơn ra giấy and gửi chuyển phát nhanh như phương pháp truyền thống cuội nguồn.

>>> Phần mềm quản lý karaoke – Chuỗi quán karaoke

Phần mềm in hóa đơn điện tử phong phú và đa dạng các phương pháp vận chuyển

Phần mềm hóa đơn điện tử E – Invoice: kiến tạo khối hệ thống hóa đơn điện tử xác nhận nhanh chóng, an ninh, dễ ợt

Được Tổng cục Thuế lựa chọn để thử nghiệm sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác nhận, C.ty đã xây cất nên phần mềm hóa đơn điện tử xác thực E-Invoice, nhằm mục tiêu Giao hàng chính doanh nghiệp mình and đề ra phương án hóa đơn Gia Công cho những doanh nghiệp khác.

Phần mềm giúp doanh nghiệp thực hiện in hoá đơn ngay tại máy tính của doanh nghiệp mà không nhất thiết phải đặt in hoá đơn từ các nhà in hoặc đợi mua hoá đơn từ cơ quan Thuế. Phần mềm hoá đơn tự in E-Invoice giúp cho doanh nghiệp quản lý và vận hành các hoá đơn & in ấn những hoá đơn giá trị tăng thêm 1 cách nhanh gọn lẹ, đúng mực, giảm chí phí. Không dừng lại ở đó phần mềm còn chất nhận được doanh nghiệp xuất & in báo cáo, hoạch toán được setup tự động theo nhu yếu của cơ quan Thuế. Đây cũng là tính năng khá nổi bật của phần mềm E-Invoice do C.ty cách tân và phát triển. Với những ưu điểm vượt trội này phần mềm in hóa đơn điện tử E-INVOICE được đông đảo doanh nghiệp sử dụng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *