Những ưu điểm của phần mềm bán hàng Vinemacc

Những vượt trội của phần mềm bán hàng Vinemacc

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây:

Chia sẻ: chúng ta cũng có thể san sẻ các thiết bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop

Linh hoạt: bạn cũng có thể thao tác mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm bán hàng Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời kì thực

An toàn:

Không mất dữ liệu: hệ thống dữ liệu đc lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa tức tốc giữa 5 server, khi một trong các số đó bị sự cố hệ thống vẫn sinh hoạt thường ngày (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)

>>> Phần mềm bán hàng cho shop, cửa hàng, nhà phân phối

Không rò rỉ dữ liệu: Do phan mem ban hang Vinemacc dùng công nghệ Webservice, nên quờ quạng những viên chức lập trình sẽ không còn can thiệp dữ liệu của doanh nghiệp, thậm chí không biết server, data của chúng ta đặt chỗ nào.

Phiên bản đa ngôn ngữ: Phần mềm bán hàng tăng cấp lên phiên bản đa ngôn ngữ, thời nay đã dùng đc ngôn ngữ Tiếng Việt and Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếp những lời nói khác trong thời kì nhanh nhất mà hoàn toàn không ảnh hưởng để code hoặc tài năng hoạt động vui chơi của phần mềm. Vận dụng cho những công ty nước ngoài hoặc những doanh nghiệp nội địa có chỉ huy là người nước ngoài

>>>  Đảm bảo an toàn dữ liệu khi dùng phần mềm bán hàng

Tính chức năng cộng đồng: Phan mem quan ly ban hang được nâng cấp liên tục mà bạn không còn tốn phí, những chức năng của công ty đc chia sẽ cho thảy người sử dụng sót lại, như vậy bạn sẽ không xẩy ra lỗ thời khi sử dụng phần mềm bán hàng Vinemacc trong khoảng time lâu.

Phần mềm bán hàng với tác dụng nghiên cứu tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không hẳn bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết mặt hàng đó bán bao nhiêu ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao lăm ngày)

Khi lên kế hoạch đặt hàng, thường ngày bạn phải lên danh sách các món đồ Liên hệ đến nhà cung cấp đó, tiếp nối lọc ra các món đồ hết hàng, món đồ còn hàng

>>> Phần mềm quản lý khách hàng – thẻ thành viên – tích điểm

Đưa ra quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như thế khi nào bạn cũng phải găng tay tính để đề ra con số cần đặt.

Nhưng với tính năng đặt đơn hàng của phan mem ban hang sẽ giúp đỡ bạn chuyện đó. Khối hệ thống sẽ đề ra những sản phẩm cần đặt, gợi ý cho bạn con số cần đặt để hợp với thời kì bán, vốn…. Bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm kho của Vinemacc

Tính năng in mã vạch sáng dạ: Việc in mã vạch nhiều lúc đây là chuyện phải làm mỗi ngày của các cửa hàng sử dụng mã vạch riêng, and họ làm 1 cách rất bằng tay thủ công và vất vã. Nhưng đối với phan mem ban hang Vinemacc việc đó khôn xiết giản dị và đơn giản vì Vinemacc có giải pháp sáng ý.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *