Phần mềm bán hàng cho shop, cửa hàng, nhà phân phối

Để mở một cửa hàng điện máy, bạn cần phải có số vốn kha khá lớn, nguồn hàng ổn định với cơ chế BH tốt. Mặt bằng sale điện máy cũng phải cần cung ứng một trong những tiêu chí nhất định, không phải như sale những món đồ tiện nghi thông thường. Chính vì vậy, không hẳn người nào cũng hoàn toàn có thể mở một shop điện máy & thành công được trong thời buổi tuyên chiến và cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Sale điện máy cần vốn lớn, giá trị tồn kho cao, do đó chắc chắn các bạn sẽ quản lý giỏi hơn nhiều nếu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Nhưng chọn một phần mềm bán hàng điện tử điện máy như thế nào đang vấn đề những chủ siêu thị đặc trưng gây được sự chú ý.

Cửa hàng điện máy Tuấn Thủy áp dụng thành công phần mềm quản lý bán hàng VNUNI.

Cửa hàng điện máy Tuấn Thủy áp dụng thắng lợi phần mềm quản lý và vận hành bán hàng VNUNI.

Phần mềm sẽ giúp bạn vận hành tồn kho, lịch sử bán hàng, tránh đặt hàng nhầm, mua hàng thiếu. Không dừng lại ở đó bạn có thể theo dõi thời hạn BH & áp dụng quy trình mua sắm và chọn lựa một cách chặt chẽ nhất. Sử dụng phần mềm bán hàng kết hợp với những thiết bị in hóa đơn, đồng thời cũng khiến cho bạn củng cố niềm tin nơi người sử dụng, đặc biệt là các sản phẩm có giá trị lớn.

VNUNI là công ty chuyên hỗ trợ phần mềm bán hàng cho những cửa hàng, chuỗi cửa hàng, shop. Hiện đã có hơn 2000 quý khách hàng trên toàn nước ở những quy mô, ngành nghề kinh doanh nhỏ như (chuỗi) shop, siêu thị tác dụng (minimart), siêu thị thời trang, cửa hàng mỹ phẩm,… lòng tin lựa chọn VNUNI làm công cụ quản lý.

Phần mềm bán hàng VNUNI giúp người quản lý và vận hành theo dõi tức thời tồn kho cho nhiều kho/cửa hàng; vận hành tổng hợp tới chi tiết (doanh thu lãi lỗ, hàng tồn kho, công nợ) theo nhiều chiều (theo shop, theo nhân viên, theo khách hàng, theo hàng hóa, theo thời gian,…); quản lý và vận hành chặt chẽ quan hệ chứng từ theo đúng bản chất nghiệp vụ tài chính phát sinh; sử dụng thuận tiện và nhanh chóng với công dụng copy chứng từ; kiểm soát điều hành and phân quyền theo vai trò nghiêm ngặt, quản lý và vận hành theo dõi các hành động sửa đổi (theo dõi lưu vết hệ thống); hỗ trợ chính sách giá, khuyến mại đa dạng; phối hợp những dòng thiết bị bán lẻ như đầu đọc mã vạch, máy in tem mã vạch, máy in hóa đơn, máy kiểm kê kho, két đựng tiền, v.v…

>>>  Lựa chọn phần mềm bán hàng như thế nào?

Ngoài sự đáp ứng về tính đúng mực về nghiệp vụ như ở trên, VNUNI mong muốn giới thiệu tới Anh/Chị 3 sự khác hoàn toàn từ phương án vnuni® SIC:

>>>  Khuyến mại gói phần mềm bán hàng nhân dịp cuối năm

Drilldown nhiều chiều: Từ ngẫu nhiên 1 số lượng tổng quát, người vận hành rất có thể truy Ngược lại tới Lý Do tạo ra con số đó theo nhiều chiều khác nhau

>>>  Phần mềm kế toán – cyber accounting

Vận hành thông tin theo nhiều chiều và bất kỳ ở chỗ nào trong phần mềm như trên màn hình hiển thị thông tin chủ tịch, bên trên các công cụ quản lý hoặc ngay trên các màn hình hiển thị danh mục đối tượng người tiêu dùng với sự theo dõi lịch sử của đối tượng trong hệ thống cũng giống như theo dõi sự links giữa các chứng từ nghiệp vụ có quan hệ với nhau.

Tiếp tục phát triển: Với việc chi tiêu vào giá trị phần mềm 1 lần, nhà đầu tư chi tiêu đc hưởng các chức năng chủ tịch đc đúc kết từ kinh nghiệm thực hiện ở hàng trăm người sử dụng không giống nhau. VNUNI sự thật có nhu cầu cách tân và phát triển phần mềm với sự hướng đến tính dễ dãi & khoa học để trở chiến thắng cụ quản lý và vận hành mạnh trong chiến thuật kinh doanh nhỏ. And đó chính là slogan của sản phẩm: tiếp tục cải tiến và phát triển để mang về giá trị cao hơn tới người tiêu dùng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *