SAP ERP là gì? Lợi ích của phần mềm SAP ERP

SAP ERP là gì là phần mềm hoạch định doanh nghiệp được trở nên tân tiến bởi C.ty SAP của Đức. SAP ERP phối hợp những tính năng sale chính của một đội chức. Bản đầu tiên (SAP ERP 6.0) đc ra đời năm 2006.

SAP đc thành lập từ năm 1972 bởi năm member của người sử dụng IBM. Tới nay, SAP đã cải cách và phát triển để trở thắng lợi ty số 1 về phần mềm ERP với hơn 30.000 C.ty, 232.000 khách hàng, trải dài 188 đất nước khác biệt trên trái đất. SAP có 3 gói phần mềm phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp: SAP Business One (Giá: 25K$-250K$), SAP Business All-in-One (Giá: 120K$- 2M$), SAP Business bydesign (Giá: 150$/User/tháng).

>>> Mua phần mềm bán hàng thanh lý có rủi ro không ?

SAP ERP là gì? Công dụng của phần mềm SAP ERP

SAP cung cấp một loạt những kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) những ứng dụng bao hàm cả quản lý quan hệ người sử dụng (CRM), vận hành kinh tế tài chính, quản lý và vận hành nguồn lực lượng lao động, vận hành dòng sản phẩm, và quản lý chuỗi đáp ứng. Không dừng lại ở đó Sap cũng hỗ trợ các phần mềm tích hợp, tùy biến với các đối tác của SAP.

 

Ích lợi của phần mềm SAP ERP

Giảm giá cả giải quyết giao dịch, giảm thời gian tính toán giá bán, nhu cầu Bảng Giá

Tăng “Cash Flow”

>>>  Phần mềm kế toán – cyber accounting

Tạo ra môi trường thiên nhiên thao tác làm việc hiệu suất cao hơn cho nhân viên

Tăng đầu tư chi tiêu mục tiêu, giảm Ngân sách chi tiêu phân phối, luân chuyển hàng hóa

Đưa thông tin nhanh gọn, đúng chuẩn and kịp thời.

Giảm số lượng vốn vay quan trọng.

>>> Phần mềm bán hàng hoàn hảo dành riêng cho tiệm tạp hóa

SAP ERP đưa các quy trình quản lý và vận hành hiệu suất cao, phù hợp cho đặc thù của từng ngành công nghiệp.

Phần mềm SAP ERP là phần mềm trong TOP đầu của nhân loại. Vì vậy, lựa chọn nó là điều tuyệt vời cho những doanh nghiệp tại việt nam. Dẫu thế, những doanh nghiệp nên xem xét trước khi dùng bởi Ngân sách chi tiêu quá đắt đỏ and nhiều điểm chưa phù hợp với môi trường xung quanh kinh doanh tại VN. Hiện tại, một phương án phần mềm crm phối hợp tổng đài điện thoại thông minh sẽ dễ dàng thực hiện and mang ý nghĩa kinh tế hơn 1 phần mềm erp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *