Ưu điểm triển khai phần mềm 1C cho hệ thống siêu thị

Giải pháp của nước ngài, tích lũy được không ít kinh nghiệm phát triển từ hàng chục năm, đồng thời luôn luôn được phát triển:

Luôn hàn thiện về tính năng: luôn được hãng cập nhật những công dụng từ các đối tác doanh nghiệp triển khai phương án trên quả đât với những đặc trưng quản lý the mô hình tiên tiến nhất;

Trở nên tân tiến về mặt phương pháp: tích lũy các quy trình thực tế and kiến tạo những quy trình hạt động tối ưu nhất trng hệ thống phần mềm;

Hàn thiện tài liệu: hệ thống tài liệu luôn đc update với những đổi thay tiên tiến nhất của khối hệ thống phần mềm trng quá trình cải tiến và phát triển của phương án.;

>>>  Lựa chọn phần mềm bán hàng như thế nào?

Hàn thiện phương pháp thực hiện.

Giải pháp đã đc việt hóa hàn tàn:

Giữ đc những điểm sáng nổi trội ưu việt của chiến thuật nước ngài:

Hợp với các điểm lưu ý kinh danh của việt nam: chiến thuật hàn tàn phù hợp với những cơ chế của cơ quan thuế & bộ kinh tế cũng như thói quen thao tác làm việc tại việt nam;

Gia diện hàn tàn bằng tiếng việt.

Khối hệ thống chiến thuật dành ch nghành bán lẻ:

Gồm nhiều giải pháp:

1c:bán lẺ 8

1c:kẾ tán tập đàn;

1c:quản lý dịch vụ thương mại (erp ch ngành thương mại);

Tùy thuộc từng loại hình and quy mô vận dụng, hoàn toàn có thể chọn lựa nhiều phương án thực hiện khác nhau;

Rất có thể sử dụng riêng biệt, & như thế có thể đưa và vận hành riêng, từng phần the dạng môđun mà dường như không lệ thuộc và các môđun khác;

Rất có thể kết hợp với nhau để tạ thành một hệ thống toàn thể đồng nhất.

Giải pháp đóng gói: giải pháp được cung cấp bên dưới dạng đóng gói, trng đó ba gồm không hề thiếu các chức năng thịnh hành, ch nên trng số đông những trường hợp, hoàn toàn có thể ứng dụng được ngay và nhanh chóng được và sử dụng.

Tùy chỉnh thiết lập the yêu cầu: mặc dù là phương án đóng gói, nhưng phương án rất có thể tùy chỉnh the yêu cầu của danh nghiệp sử dụng trng quá trình thực hiện và quản lý và vận hành trong tương lai.

Một vài tính năng chính của giải pháp

Giải quyết bài tán ps ( điểm bán hàng)

1c:bán lẺ 8 ch phép the dõi các nghiệp vụ tại điểm bán hàng tại đây

Quản lý hàng hóa nhập xuất, điều chuyển (kh bãi)

Điều chuyển hàng hóa nội bộ giữa những kh hặc quầy bán hàng trng một shop, điều chuyển hàng hóa giữa các shop, điều chuyển hàng hóa giữa các pháp nhân trng khối hệ thống. The dõi thực nhập, thực xuất & hàng đang đi bên trên đường.

Một người vừa lập deals vừa lập phiếu nhập xuất kh hặc quản lý và vận hành bóc riêng người người lập đơn hàng and người lập phiếu nhập xuất kh bằng cơ chế hai pha. Chế độ hai pha biến hóa năng động, người quản lý rất có thể lựa chọn tùy & thực tế vận hành.

Vận hành tiền mặt

Quản lý tiền mặt thu về từ kinh doanh nhỏ hàng hóa, những nghiệp vụ nhập tiền, rút tiền tại đầu ca hặc cuối ca thu ngân.

Quản lý và vận hành những chương trình sale (chiết khấu, giảm giá)

Setup nhiều chương trình kinh doanh không giống nhau như ưu đãi giảm giá, quà khuyến mãi, … những chương trình sale có thể kết hợp lại với nhau tạ ra tính phong phú và đa dạng trng cơ chế âu yếm khách hàng.

Các điều kiện vận dụng chương trình sale đa dạng, phng phú: the giờ, the ngày, the thẻ tặng kèm, the giá trị, số lượng hàng mua, the ngày sinh, the số phiếu tính tiền…

Quản lý và vận hành thẻ khách hàng thân thiết

Vận hành tích điểm thẻ mua sắm và chọn lựa riêng hặc trng tàn khối hệ thống. Chương trình vận hành thẻ the mã vạch hặc mã thẻ từ.

Quản lý và vận hành những nghiệp vụ ghi nhận thẻ mới của người sử dụng, tiến hành tích điểm, tính chiết khấu ch người sử dụng khi xuất trình thẻ, phân hạng thẻ thành nhiều cấp, thực hiện đổi thẻ cho doanh nghiệp nhưng vẫn lưu điểm (danh số) tích lũy.

Thực hiện các nghiệp vụ giảm giá, chiết khấu ch các lại thẻ trng cùng hệ thống.

Đc sử dụng để gia công cơ sở âu yếm người tiêu dùng (gửi tin nhắn chúc mừng, gửi email…).

Triển khai những nghiệp vụ kinh doanh nhỏ tại quầy thu ngân

Chương trình bổ trợ gia diện riêng dành ch nhân viên thu ngân, có vừa đủ các chức năng ch các bước bán hàng tại quầy của nhân viên thu ngân. Trng đó ba gồm các nghiệp vụ: bán hàng nhanh, thanh tán, tiến hành ghi nhận thông báo quý khách hàng, thực hiện các chương trình chiết khấu, in phiếu tính tiền ch người tiêu dùng…

Quản lý thời gian thao tác làm việc của nhân viên

Quản lý thời gian mở ca, đóng ca làm việc của nhân viên thu ngân. Mỗi ca thao tác làm việc được tổng hợp thành một bảng kê nhỏ lẻ để tiến hành định hình hiệu suất cao thao tác của nhân viên thu ngân, nhân viên bán hàng.

Xử lý bài tán quản lý và vận hành chuỗi bán lẻ

Nhất quán hóa dữ liệu từ các điểm nhỏ lẻ (từ các cửa hàng) với công sở trung tâm.

Đồng bộ hóa dữ liệu the giải pháp cơ sở dữ liệu phân tán. Cơ sở dữ liệu phân tán được hiểu, tại mỗi siêu thị sẽ có 1 csdl được lưu tại một máy chủ/máy tính nà đó đặt tại cửa hàng. Định kỳ tính bằng phút, chương trình triển khai chuyển những dữ liệu phát sinh tại những shop về văn phòng trung tâm. Chương trình thực hiện chuyển dữ liệu phát sinh the khảng thời hạn d người vận hành tự đặt từ các cửa hàng về công sở trung tâm. Việc chuyển dữ liệu được đảm bả tiếp tục and chỉ chuyển những dữ liệu phát sinh mới s với lần chuyển trước nên đảm bả vận tốc lập bá cá kịp thời khi vận hành nhu cầu.

Truy cập từ xa đến cơ sở dữ liệu được đặt tại shop hặc văn phòng trung tâm.

Dữ liệu được đặt triệu tập tại công sở trung tâm and các cửa hàng sẽ triển khai truy cập và csdl đặt tại văn phòng trung tâm thông qua đường truyền internet. Dữ liệu được update ngay sau thời điểm gia dịch hàn thành.

Thực ra áp dụng, danh nghiệp hoàn toàn có thể chọn một trng hai chiến thuật đồng bộ dữ liệu nhất quán dữ liệu phân tán hặc cơ sở dữ liệu triệu tập hặc hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời cả hai chiến thuật trên.

>>>  Khuyến mại gói phần mềm bán hàng nhân dịp cuối năm

Quản lý và vận hành the nhiều pháp nhân trng chuỗi shop.

Số lượng pháp nhân trng chuỗi siêu thị không trở nên giới hạn. Các pháp nhân sử dụng chung khối hệ thống danh mục hàng hóa.

Vận hành cơ chế giá cả một cách tập trung (từ công sở trung tâm) hặc phi tập trung (riêng biệt tại từng siêu thị ).

Chế độ giá được lập tại văn phòng trung tâm sau đó được tự động hóa chuyển tới các cửa hàng hặc đc lập tại từng cửa hàng.

Một hàng hóa rất có thể setup nhiều mức ngân sách khác nhau, các mức giá thành được lập bằng tay thủ công hặc tính tán tự động hóa dựa bên trên một mức chi phí chuẩn nà đó (như giá mua và).

Chế độ giá được lập dựa bên trên cơ sở điểm lưu ý của từng mặt hàng. Cụ thể, cùng một sản phẩm nhưng d màu sắc khác nhau sẽ sở hữu được màu sắc rất được quan tâm hơn hặc ít yêu thích hơn. D vậy mà mức ngân sách cũng biến thành khác nhau.

Quản lý các chương trình khuyến mại một cách tập trung and phi triệu tập.

Chương trình khuyến mãi đc lập tập trung tại công sở trung tâm kế tiếp chuyển tới các shop.

Chương trình ưu đãi hoàn toàn có thể đc áp dụng chung ch tàn bộ khối hệ thống cửa hàng hặc vận dụng riêng ch từng shop.

Hặc chương trình khuyến mãi kèm theo đc lập riêng không liên quan gì đến nhau tại từng shop, cách này thường hay vận dụng ch chuỗi shop bán lẻ chia sẻ danh thu.

Quản lý thẻ quý khách hàng thân thiện & tích điểm trng tàn bộ hệ thống.

Quản lý thẻ quý khách hàng thân mật và gần gũi 1 cách triệu tập. Ch phép khách hàng có thẻ vận dụng những chương trình chiết khấu the danh số trên tàn bộ hệ thống chuỗi siêu thị. Ch phép người sử dụng đổi thẻ ở ngẫu nhiên điểm nhỏ lẻ nà mà vẫn giữ nguyên danh số tích lũy đã mua sắm chọn lựa trước đó.

Quản lý và vận hành điều chuyển hàng hóa, đặt đơn hàng 1 cách triệu tập và phi tập trung

Điều chuyển hàng hóa giữa các kh hặc quầy bán hàng trng một cửa hàng.

Điều chuyển hàng hóa giữa các cửa hàng

The dõi hàng đang đi đường.

The dõi hóa đơn với thực nhập and thực xuất.

Rất có thể điều chuyển hàng hóa nhiều lần the một deals nội bộ.

The dõi việc chuyển hàng giữa các cửa hàng the đơn hàng nội bộ.

Xử lý các bài tán về kế tán

Tra đổi dữ liệu từ hệ thống bán lẻ sang hệ thống kế tán.

Dữ liệu bán hàng được nhập trên môđun nhỏ lẻ kế tiếp định kỳ đc chuyển sang kế tán để thực hiện những nghiệp vụ hạch tán kế tán, lập tờ khai thuế, bá cá kinh tế tài chính and các bá cá chủ tịch khác.

Tàn bộ những thông tin, nghiệp vụ được chuyển từ bán lẻ sang kế tán gồm:

Thông báo về danh nghiệp, danh mục mặt hàng, shop (kh bãi), công ty đối tác, cá thể.

Các chứng từ: chào đón hàng hóa and dịch vụ (hóa đơn mua hàng), trả lại hàng ch nhà sản xuất, gia hàng, nhận hàng bán bị trả lại, điều chuyển hàng hóa, ghi tăng, ghi giảm hàng hóa trng kh.

>>>  Phần mềm kế toán – cyber accounting

Có không hề thiếu những phần hành kế tán trng chương trình.

Tiền mặt;

Tiền gửi;

Giá thành ch văn phòng;

Tính lương and trích những khản the lương;

Kế tán gia sản thắt chặt và cố định (hữu hình và vô hình);

Kế tán công cụ dụng cụ;

Công nợ phải thu;

Công nợ phải trả;

Kế tán kh bãi;

Hóa đơn gtgt;

Phần hành khác (chi phí trả trước, trích quỹ dự trữ, đầu tư, thu nhập & giá thành khác…);

Kế tán tổng hợp;

Bá cá quản trị;

Khối hệ thống bá cá thuế and bá cá kinh tế.

Không ngừng mở rộng quy mô, công đoạn

Khối hệ thống chiến thuật 1c, hàn tàn đảm bả kĩ năng không ngừng mở rộng quy mô, quy trình the các chỉ tiêu sau:

Khối hệ thống ch phép mở rộng giới hạn max con số máy tính truy cập: từ 20, 30, 50, hay lên tới hàng nghìn hàng chục ngàn máy truy vấn.

Không ngừng mở rộng không giới hạn điểm bán hàng mới: cơ sở dữ liệu phân tán sẵn có trng khối hệ thống ch phép mở rộng không giới hạn con số điểm mới.

Đảm bả thiết lập cấu hình nhanh chương trình khi có những yêu cầu quản lý và vận hành mới từ khách hàng.

Cung ứng không ngừng mở rộng phối hợp với các khối hệ thống giải pháp quản lý khác như: quản lý và vận hành thương mại, quản lý và vận hành cục bộ nguồn lực danh nghiệp (erp),…trên căn cơ công nghệ 1c sẵn có.

Đáp ứng hàn tàn việc truy cập từ xa qua hệ thống mạng internet trên những thiết bị: máy tính bảng, điện thại di động, trên những hệ điều hành andri, is,…

Điểm mạnh về kinh nghiệm triển khai tại việt nam

Đội ngũ tiến hành và kỹ thuật của 1vs đc đà tạ chính quy the những công đoạn của chính hãng 1c, đã có kinh nghiệm triển khai ch hàng ngìn danh nghiệp tại việt nam từ thời điểm năm 2006 đến nay.

Cho tới thời điểm hiện tại, các giải pháp bên trên căn cơ technology 1c:danh nghiỆp 8 đã đc tiến hành ch bên trên 1,5 triệu danh nghiệp tại 22 đất nước trên nhân loại. Những kinh ngiệm tiến hành này đc chia sẻ c đội ngũ của 1vs tại nước ta.

Các giải pháp đc thực hiện trng nghành nghề dịch vụ bán lẻ tại nước ta ba gồm:

Giải pháp 1c:bán lẺ

Phương án 1c:kẾ tán tập đàn

Chiến thuật 1c:quản lý thương mại dịch vụ

Trng đó ba gồm một số khách hàng tiêu biểu sau:

Trung tâm dịch vụ thương mại tràng tiền (trang tien plaza)

C.ty cải cách và phát triển dịch vụ mới viettel (viettel – starmark)

C.ty cổ phần vinacnec – viettel

Công ty liên danh điều hành vietgazprm

Tổng c.ty viễn thông tàn cầu gtel

Tập lũ thái minh (tms)

C.ty cổ phần phát triển thương mại dịch vụ viva vn ( viva fashin)

C.ty cổ phần fujitn việt nam

Công ty cổ phần thiết kế và xnk tổng hợp

Công ty tnhh chi tiêu và cách tân và phát triển phương việt

Ưu thế về kỹ năng thiết lập nhanh chương trình

Một trng các ưu điểm vượt trội của hệ thống 1c đó là khả năng lập trình nhanh (rad – rapid applicatin develpment). Với việc tách riêng căn cơ technology 1c:danh nghiỆp and chiến thuật ứng dụng để tập trung cải tiến và phát triển the từng mảng công việc riêng biệt đã ch phép hãng 1c càng ngày càng hàn thiện gốc rễ technology 1c:danh nghiỆp . Căn nguyên technology có những công cụ ch phép rút ngắn đến mức cao nhất thời hạn kiến thiết giải pháp, tạ dựng nhanh và đưa ra thị trường các giải pháp ứng dụng mới, tùy ứng nhanh các giải pháp the các nhu cầu đổi thay của danh nghiệp. Các công dụng của nền tảng không những chỉ đảm bả đc tốc độ ca ch sản phẩm phần mềm ngay từ bước thực hiện đầu, mà còn đảm bả đc độ tùy ứng nhanh cả về trong tương lai. Việc hỗ trợ căn cơ công nghệ thành bộ đóng gói hàn thiện đi kèm phương án phần mềm với mã nguồn đảm bả không chỉ có các chuyên gia lập trình của 1vs, những đối tác doanh nghiệp của 1vs mà chuyên viên của danh nghiệp hoàn toàn có thể tự mình triển khai việc chỉnh sửa chương trình 1 cách nhanh gọn lẹ và đơn giản và dễ dàng.

Việc chỉnh sửa nhanh gọn lẹ giúp ch những dự án công trình đc thực hiện nhanh hơn and tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời, không xẩy ra lệ thuộc (ràng buộc) & một nhà sản xuất duy nhất.

S sánh với các phần mềm khác

Khối hệ thống phần mềm bên trên căn cơ 1c:danh nghiỆp 8 đc c.ty 1vs cải tiến và phát triển bên trên các chiến thuật mẫu của hãng 1c – liên bang nga, là sự việc phối hợp hợp lý giữa phần mềm nội và ngại. Có thể đặt ra một số trong những s sánh nhỏ xíu giữa chiến thuật 1c & những phương án phần mềm khác trên thị trường.

S với những phần mềm nội

Khối hệ thống giải pháp 1c ch phép the dõi công tác quản lý và vận hành bán hàng ch nhiều lại ngành hàng hóa không giống nhau như: ngành hàng điện máy, ngành hàng thời trang, ngành hàng thực phẩm, ngành hàng sách, thiết bị giá dục và công sở phẩm,…với mỗi ngành hàng cần những thông báo the dõi và quản lý và vận hành khác biệt mà chưa phải chiến thuật nội nà cũng có thể có thể áp dụng đc. Ngài ra, với gốc rễ công nghệ tiên tiến giải pháp 1c ch phép khối hệ thống mở rộng không hạn chế về số lượng truy vấn, số lượng những shop mới, and các nhu cầu thiết lập bổ sung ch hệ thống.

S với những phần ngại

Giải pháp được 1vs việt hóa hàn tàn and phù hợp với các chế độ chế độ kế tán cũng tương tự thói quen sử dụng phần mềm tại việt nam. Được bổ trợ với đội ngũ tiến hành and kỹ thuật được đà tạ the tiêu chuẩn của chính hãng 1c. Có vừa đủ tính năng của các phương án ngại với chi phí thực hiện dành ch người việt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *